• trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • tuyển dụng nhân tài

  vị trí của bạn:Xổ số thể thao Dự đoán đề xuất hàng ngày bóng đá > tuyển dụng nhân tài > Phim siêu anh hùng “Moving” giữ phong độ dù bước vào chặng cuối

  Phim siêu anh hùng “Moving” giữ phong độ dù bước vào chặng cuối

  ngày phát hành:2023-09-18 12:23    Số lần nhấp:148

  Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nhập vai ấn tượng giúp phim siêu anh hùng Hàn Quốc – “Moving” (Đội thiếu niên siêu đẳng) được yêu thích trên nền tảng Disney+ sau 15 tập chiếu.

  Phim siêu anh hùng “Moving” giữ phong độ dù bước vào chặng cuốiPhim “Moving” được yêu thích. Ảnh: Nhà sản xuất

  Theo YTN Star, nhờ hiệu ứng từ phim “Moving” (Đội thiếu niên siêu đẳng), Disney+ đã tăng 48% lượng người dùng chỉ trong một tháng. Theo dịch vụ phân tích ứng dụng Mobile Index, Disney+ có 370.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong tháng 8, trong khi ở tháng 7 có trung bình 250.000 người dùng hàng ngày.

  Sự gia tăng ấn tượng về số lượng người dùng của nền tảng này gây chú ý khi các nền tảng OTT (Over the top – dịch vụ phát trực tuyến) khác không có nhiều thay đổi. Theo đó, Netflix tăng 3%, Wave và Coupang Play tăng khoảng 6%/nền tảng. Trong khi Watcha giảm 7% và Tving giảm 2%.

  Tác phẩm của biên kịch Kang Full cũng đứng đầu trong hạng mục chương trình truyền hình trên toàn thế giới ở 5 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore và Đài Loan (Trung Quốc).

  “Moving” cũng lập kỷ lục về thời gian xem nhiều nhất trong tuần đầu tiên phát hành trong số các tác phẩm dịch vụ nội địa, cả Hàn Quốc và toàn cầu. Nhờ nội dung gay cấn, cài cắm nhiều thông điệp, hiệu ứng đẹp mắt, diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, phim liên tục tiếp cận số lượng người dùng, khán giả mới.

  YTN cho biết, kể từ khi phát sóng,tuyển dụng nhân tài phim nhận về nhiều đánh giá tích cực từ truyền thông trong và ngoài nước. Forbes đánh giá “Moving” là “một câu chuyện có lối kể đầy cảm xúc, hấp dẫn và một câu chuyện chắc chắn tiếp tục thu hút sự quan tâm“.

  Trong khi IGN (Mỹ) nhận định, câu chuyện phim mang đến nhiều bất ngờ. “Moving như một câu trả lời cho việc phim Hàn Quốc cũng có thể làm tốt ở thể loại siêu anh hùng”, trong khi Variety, cho biết: “Sau Squid Game, châu Á đã có thêm một tác phẩm đình đám – đó là Moving”.

  Với tạp chí Collider – lí do phim có thể tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ và mang tính thời sự như vậy là “nhờ dàn diễn viên xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và câu chuyện hấp dẫn”.

  “Moving” hiện đã lên sóng 15/20 tập. Mỗi tuần, phim lật mở câu chuyện của các nhân vật. Trong diễn biến gần nhất, tuyến vai của Han Hyo Joo, Ryu Seung Ryong, Kim Sung Kyun… đã sẵn sàng cho cuộc chiến bảo vệ con – người quý giá nhất trong cuộc đời mình.

  Trước đó, Kang Full tiết lộ cái kết của phim sẽ khác so với webtoon vì anh mong muốn giúp thế hệ tương lai không phải đau khổ vì xung đột chia cắt chiến tranh.

  Điều này khiến fan của bộ phim càng có thêm hy vọng vào một cái kết trọn vẹn, thay vì kết mở như webtoon gốc – khi Kim Bong Seok (Lee Jung Ha) sẽ bất ngờ biến mất sau cuộc chiến gay cấn.

  Vào lễ tốt nghiệp, Jang Hui Soo (Go Youn Jung) buồn bã khi không có cơ hội gặp lại anh. Sau đó, cô và Lee Gang Hoon (Kim Do Hoon) đều vào đại học, trong khi Bong Seok đã kiểm soát được kỹ năng bay của mình, trở thành một siêu anh hùng âm thầm cứu giúp mọi người.